Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2024
08/05/2024
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I – Hà Nội, mã trường HVN), là trường đại học công lập trọng điểm quốc gia, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xã hội.
Khởi nghiệp hôm nay sẽ là nền tảng cho mai sau
08/05/2024
Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học
08/05/2024
Tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học năm 2024
08/05/2024
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 06/05/2024 ĐẾN 12/05/2024
08/05/2024
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 06/05/2024 ĐẾN 12/05/2024
Tọa đàm thực hành nghề nghiệp: “Từ lý thuyết tới thực tiễn”
08/05/2024
Chiều ngày 03/5/2024, tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa Kinh tế và PTNT đã diễn ra chương trình Tọa đàm thực hành nghề nghiệp.
THÔNG BÁO NHẬP HỌC ĐỢT 4 HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023 - 2024 K68
08/05/2024
Căn cứ Thời khóa biểu của Học viện NNVN. Khoa Giáo dục quốc phòng thông báo đến các sinh viên K68 có lịch học môn Giáo dục quốc phòng đợt 04 của học kỳ II năm học 2023 – 2024 như sau:
SINH TRƯỞNG, NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT CỦA LỢN LAI (DUROC×Ỉ) VÀ (PIÉTRAIN×Ỉ)
08/05/2024
Mặc dù lợn Ỉ có thịt thơm ngon, dễ nuôi nhưng thịt nạc ít, mỡ nhiều, tỷ lệ mỡ cao chiếm 43-48% so với thịt xẻ và tích lũy mỡ sớm hơn so với các giống lợn khác, tỷ lệ nạc thấp chỉ đạt 30-34%; nuôi lợn Ỉ một năm tuổi chỉ đạt 48-50kg; do đó lợn Ỉ không cạnh tranh được vị thế với các giống lợn ngoại và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng
Tọa đàm thực hành nghề nghiệp: “Từ lý thuyết tới thực tiễn” – khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn
07/05/2024
Chiều ngày 03/5/2024, tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa Kinh tế và PTNT đã diễn ra chương trình Tọa đàm thực hành nghề nghiệp. Tọa đàm thực hành nghề nghiệp là một hoạt động thường niên được tổ chức dành cho sinh viên khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn với mục tiêu tạo cơ hội giúp sinh viên bước đầu làm quen với hoạt động thực tiễn, vận dụng kiến thức chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu vào phát hiện và giải quyết các vấn đề thực tế, hoàn thiện các kỹ năng làm việc độc lập, chủ động, các kỹ năng quản lý và làm việc nhóm, kỹ năng viết báo cáo, thuyết trình và các kỹ năng liên hệ, làm việc với các đối tượng liên quan.
Nghiên cứu sử dụng chế phẩm nano bạc trong bảo quản hoa hồng sau thu hoạch
07/05/2024
Hoa hồng là loại hoa cắt cành quan trọng và do đó nhiều nghiên cứu đã tập trung vào chất lượng của chúng sau khi thu hoạch (Yamada, K. và cộng sự, 2007). Tuổi thọ của bình thường rất ngắn, đặc trưng bởi phần cuống bình bị héo và uốn cong sớm. Theo Teixeira de Silva, J. A. (2003), nguyên nhân của các triệu chứng như vậy là do tắc mạch gỗ, chủ yếu nằm ở cuống gốc (Burdett, A. N. 1970, He, S., 2006).
Chất béo chuyển hoá (Trans fat)
07/05/2024
Chất béo trans (tên tiếng Anh: trans fat hay trans fatty acid) là axit béo chuyển hóa hay axit béo dạng trans, axit béo đồng phân nhân tạo, thuộc nhóm axit béo xấu. Chúng hình thành trong quá trình chế biến thực phẩm, bằng phương pháp hydro hóa dầu ăn, nhằm giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, bắt mắt và hấp dẫn người tiêu dùng hơn.
6
7
8
9