Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
HỘI THẢO NHÓM NGHIÊN CỨU MẠNH BỆNH THỦY SẢN Giải pháp phòng chống dịch bệnh và nâng cao sản lượng thủy sản nước ngọt
28/12/2022
Hội thảo có sự hiện diện của Ông Phùng Thế Hợi – đại diện công ty Mega VET và Ông Nguyễn Văn Tài – đại diện công ty VMC. Về phía Khoa Thủy sản – Học viện Nông nghiệp Việt Nam có PGS.TS. Trần Thị Nắng Thu – phó trưởng Khoa, PGS.TS. Trương Đình Hoài – trưởng nhóm NCM Bệnh Thủy sản cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Thủy sản.
Giá trị dược liệu của nấm đầu khỉ (Hericium erinaceus)
28/12/2022
Nấm đầu khỉ (Hericium erinaceus) là một loại nấm ăn có giá trị dược liệu được sử dụng phổ biến. Đây là một loại nấm lớn, màu trắng, trông giống như đầu khỉ hay bờm sư tử (nên còn có tên là nấm bờm sư tử) khi chúng lớn lên. Do có màu sắc và mùi thơm dễ chịu, nấm đầu khỉ cũng được coi là một một nguồn protein thuần chay tuyệt vời.
Xu hướng sử dụng hàm lượng protein thấp trong khẩu phần ăn cho vật nuôi
27/12/2022
Ở Việt Nam hiện nay cũng đã có một vài nghiên cứu về việc giảm hàm lượng protein thô trong khẩu phần ăn cho vật nuôi và đã cho phản hồi khá tốt về việc giảm khí thải vào môi trường
Seminar: Photovoice: Phương pháp định tính trong nghiên cứu kinh tế - xã hội
27/12/2022
Chiều 26/12/2022 đã diễn ra buổi trình bày Seminar của Giảng viên, PGS. TS. Nguyễn Thị Dương Nga, thành viên nhóm NCM Liên kết Kinh tế và Phát triển thị trường với chủ đề “Photovoice: Phương pháp định tính trong nghiên cứu kinh tế - xã hội”.
Seminar: “Phát triển chăn nuôi gà thịt của các hộ dân trên địa bàn huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội”
27/12/2022
Ngày 26 tháng 12 năm 2022, Khoa Kinh tế & PTNT đã tổ chức seminar với chủ đề “Phát triển chăn nuôi gà thịt của các hộ dân trên địa bàn huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội”.
Seminar: đặc điểm tiêu dùng thịt bò của các hộ gia đình tại tỉnh Điện Biên
27/12/2022
Chiều 14/11/2022 đã diễn ra buổi trình bày Seminar của Giảng viên, ThS Bùi Văn Quang, thành viên nhóm NCM Liên kết Kinh tế và Phát triển thị trường với chủ đề “Đặc điểm tiêu dùng thịt bò của các hộ gia đình tại tỉnh Điện Biên”.
V/v đăng ký đi thực hành nghề nghiệp học kỳ 2 năm học 2022 - 2023
27/12/2022
Hành trình “Đông ấm cho em 2022” cùng Liên chi đoàn, Đội tình nguyện thường trực Khoa Công nghệ thực phẩm tại xã Tà Hộc, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La
27/12/2022
Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao, ngày 24-25/12/2022 Liên chi đoàn, Đội Tình nguyện Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức chương trình “Đông ấm cho em 2022” tại trường Tiểu học và THCS Tà Hộc, điểm trường Bản hộc thuộc Xã Tà Hộc, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn la. Tà Hộc là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn
Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2022
27/12/2022
Ngày 26 tháng 12 năm 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ cán bộ viên chức và người lao động năm 2022.
Tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường
27/12/2022
Đông ấm 2022' là chương trình thiện nguyện của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đến với học sinh nghèo miền núi, vùng sâu, vùng xa.
Thông báo gia hạn thời gian thu tiền học phí đợt 2, học kỳ I, năm học 2022 - 2023 (Thông báo lần 2)
27/12/2022
367
368
369
370