Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2022
Cập nhật lúc 14:37, Thứ ba, 27/12/2022 (GMT+7)
Ngày 26 tháng 12 năm 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ cán bộ viên chức và người lao động năm 2022.
Ngày 26 tháng 12 năm 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ cán bộ viên chức và người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị về phía Học viện Nông nghiệp VN có đồng chí Nguyễn Đăng Thiện- UV Ban Thường vụ Công đoàn Học viện; Về phía Khoa có Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Công đoàn Khoa, Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ viên chức trong Khoa.
Khai mạc Hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng khoa đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2022 và Kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa.
Hội nghị nhất trí cao với Báo cáo tổng kết 2022 và Phương hướng kế hoạch hoạt động của Khoa năm 2023, các cán bộ viên chức trong Khoa đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2022 của Khoa về tất cả các mảng hoạt động bao gồm: Công tác tổ chức, Khoa học và chuyển giao công nghệ, Cơ sở vật chất, Quy định quản lý nguồn thu và Cơ chế chi tiêu nội bộ... Hội nghị thống nhất có 08 ý kiến đóng góp cho Báo cáo tổng kết và định hướng hoạt động của Học viện, cũng như quy chế chi tiêu của Học viện
Thống nhất đề cử 6 CBVC tham dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2022 của Học viện.
Sau 03 tiếng làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã thông qua nghị quyết của Hội nghị và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra của năm 2023. Toàn cán Bộ CNVC trong Khoa đồng lòng, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ 2023 đề ra.
TLTC