Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
Tác dụng dược liệu của nấm Vân chi (Trametes versicolor)
30/12/2022
Nấm vân chi có tên khoa học là Trametes versicolor ((L.) Lloyd), tên đồng nghĩa Coriolus versicolor ((L.) Quel) là một loài nấm phân hủy lignin từ các vật liệu lignocellulose như gỗ cây. Bề mặt quả thể nấm là các vòng đồng tâm cùng các màu sắc khác nhau, phần rìa ngoài có màu nhạt nhất. Thịt nấm dày từ 1-3mm, không cuống, có kết cấu như chất da, thường mọc thành từng lớp, bề mặt có lông mịn, mặt dưới chứa lỗ phóng bào tử, số lượng trung bình 3-8 lỗ/mm2.
Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Khoa Chăn nuôi
30/12/2022
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc và Công đoàn Học viện, sáng ngày 28/12/2022 Khoa Chăn nuôi đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022.
Nhóm nghiên cứu mạnh Thức ăn và sản phẩm chăn nuôi an toàn tổ chức seminar khoa học tháng 12
30/12/2022
Ngày 26/12/2022, Nhóm nghiên cứu mạnh Thức ăn và sản phẩm chăn nuôi an toàn đã tổ chức thành công buổi seminar khoa học tháng 12.
Smart precision farming for a resilient food system
29/12/2022
On 22nd December 2022, International Cooperation Office and Specialized research group on Preservation and Processing of Plant-Based Materials, Faculty of Food Science and Technology (FST), Vietnam National University of Agriculture (VNUA) organized a seminar with the participation of Prof. Dr. Josse De Baerdemaeker from KU Leuven, Belgium to present and consult on the topic entitled “Smart agriculture for a resilient food system”.
Nông nghiệp thông minh cho hệ thống thực phẩm bền vững
29/12/2022
Ngày 22/12/2022, Ban Hợp tác quốc tế & Nhóm nghiên cứu mạnh Bảo quản và Chế biến nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức mời chuyên gia quốc tế đến trình bày báo cáo và tư vấn nghiên cứu về chủ đề “Nông nghiệp thông minh cho hệ thống thực phẩm bền vững” và tư vấn việc xây dựng doanh nghiệp khoa học công nghệ trong trường đại học.
Hội nghị cán bộ viên chức khoa Tài nguyên và Môi trường năm 2022
29/12/2022
Ngày 27 tháng 12 năm 2022, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2022 nhằm đánh giá lại các hoạt động của Khoa trong năm 2022.
Seminar Khoa học: “Đổi mới giảng dạy các môn lý luận chính trị”
29/12/2022
Tuyển chọn các chủng vi khuẩn có khả năng phân giải lignin phục vụ xử lý phụ phẩm sau thu hoạch nhãn
29/12/2022
Nhãn là một trong những cây trồng phổ biến và có hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, diện tích trồng nhãn của Việt Nam ước tính khoảng 65.000 ha, sản lượng ước tính đạt 530 nghìn tấn (PTNT, 2019). Cùng với đó là một lượng phụ phẩm sau thu hoạch là rất lớn và chưa được xử lý một cách hiệu quả, phần lớn được xử lý theo phương pháp truyền thống là đốt bỏ hoặc thải trực tiếp ra môi trường.
Seminar Khoa học: “ Bảo tồn loài nguy cấp, quý, hiếm ở Việt Nam”
29/12/2022
Tổng quan Phương pháp đánh giá thoái hóa đất đai
29/12/2022
Thoái hoá đất đai là vấn đề đang gia tăng ở nhiều nơi trên thế giới và được coi là một chủ đề quan trọng của thế kỷ 21 do những tác động của thoái hóa đất đối với sản xuất nông nghiệp, môi trường và những tác động của nó đối với an ninh lương thực (Eswaran, H. và cs., 2001).
Nghiệm thu đề tài cấp tỉnh “đánh giá thực trạng, đề xuất giải pháp phát triển vùng sản xuất dược liệu tập trung theo chuỗi giá trị tại tỉnh Hoà Bình”
29/12/2022
Chiều ngày 28/12/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hoà Bình tổ chức họp hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài KHCN cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước năm 2021 – 2022, tại phòng họp số 2 của Sở Khoa học và Công nghệ.
365
366
367
368