Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
Giáo dục ý thức thẩm mỹ cho sinh viên Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay
06/09/2024
THÔNG BÁO NGHỈ DẠY VÀ HỌC
06/09/2024
Do ảnh hưởng của siêu bão số 3, Ban Giám đốc Học viện quyết định: tất cả giảng viên, sinh viên nghỉ dạy và học trong hai ngày: Thứ 7 (07/9/2024) và Chủ nhật (08/9/2024).
Thông báo tổ chức Cuộc thi “Khởi nghiệp nông nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2024”
06/09/2024
Sinh viên khoa Công nghệ sinh học tham gia kỳ thực tập hè 2024 tại Viện Sinh học phân tử (IMB), Academia Sinica, Đài Loan
06/09/2024
Giáo dục ý thức thẩm mỹ cho sinh viên Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay
06/09/2024
Thông báo về việc cung cấp tài khoản Email (Office 365 A1) cho sinh viên đại học khóa 69
06/09/2024
Training on “Foodborne Pathogen Control in Food Processing Premises”
06/09/2024
Controlling foodborne pathogens in food processing facilities is essential not only for safeguarding public health but also for bolstering Vietnam's food import and export activities. To provide a foundational understanding of foodborne pathogens caused by harmful microorganisms, and to explore effective strategies and best practices, the Microbiology and Food Safety Research Group, in collaboration with Malaysian experts, hosted a seminar on September 4, 2024, titled "Foodborne Pathogen Control in Food Processing Premises".
Hội thảo tập huấn chuyên đề “Kiểm soát mầm bệnh thực phẩm tại cơ sở chế biến thực phẩm”
06/09/2024
Nhằm cung cấp hiểu biết cơ bản về mầm bệnh thực phẩm do vi sinh vật có hại, đồng thời đi sâu tìm hiểu vào các kế hoạch, chiến lược phòng ngừa và biện pháp thực hành tốt khác nhau, vào ngày 4 tháng 9 năm 2024, nhóm Nghiên cứu mạnh Vi sinh vật và an toàn thực phẩm kết hợp cùng các chuyên gia đến từ Malaysia đã tổ chức tập huấn chuyên ngành với chủ đề “Kiểm soát mầm bệnh thực phẩm tại cơ sở chế biến thực phẩm”.
Thông báo đánh giá điểm rèn luyện học kỳ 2 năm học 2023-2024
06/09/2024
Thông báo về việc nghỉ giảng dạy và học tập ngày Thứ Bảy (07/09/2024) và Chủ Nhật (08/09/2024)
06/09/2024
NHẬN THỨC CỦA NGƯỜI DÂN VỀ QUYỀN SỞ HỮU, QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT NÔNG NGHIỆP
06/09/2024
36
37
38
39