Đại dịch Covid-19 với chủng virut mới lây lan nhanh đã và đang đe doạ an toàn, sức khoẻ của nhân dân, khiến xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cùng với đó, lực lượng chức năng nỗ lực ngày đêm truy vết, điều tra dịch tễ để kiểm soát, chặn đứng nguồn lây. Số người cách ly tập trung lên hàng trăm nghìn người, nhiều nơi phải huy động trường học, doanh trại quân đội để làm nơi cách ly. Sinh viên của nhiều trường đại học, trong đó có Học viện Nông nghiệp Việt Nam sau kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1/5 đã phải tạm giãn cách trường, lớp, bạn bè, thầy cô và ở lại địa phương, Học viện chuyển sang hình thức giảng dạy và học tập online. Trước diễn biến phức tạp lan rộng dịch Covid-19, công tác phòng chống dịch ở địa phương, đặc biệt ở những vùng có dịch cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội, trong đó có sinh viên Khoa Kế toán và QTKD, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, nhằm ghi nhận và khích lệ những đóng góp của sinh viên Khoa Kế toán và QTKD, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong công tác hỗ trợ phòng, chống và điều trị COVID-19 tại các địa phương, Khoa Kế toán và QTKDphát động cuộc thi ảnh: SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN VÀ QTKD, HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC CHIẾN CHỐNG COVID-19 Ở ĐỊA PHƯƠNG”. Nội dung chi tiết Cuộc thi như sau:

1. Mục đích

Hội tụ và lan tỏa những nỗ lực và làm nổi bật những hình ảnh đẹp, đầy ý nghĩa của sinh viên Khoa Kế toán và QTKD, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong công tác hỗ trợ phòng, chống và điều trị COVID-19 tại các địa phương.

2. Đối tượng tham gia

Là sinh viên của Khoa Kế toán và QTKD, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

3. Nội dung và hình thức tham gia

- Mỗi sinh viên gửi tối đa ba (03) bức ảnh ghi nhận, mô tả vắn tắt hoạt động, giải pháp, tinh thần, thái độ của sinh viên trong công tác hỗ trợ phòng, chống và điều trị COVID-19 tại các địa phương qua facebook của Khoa Kế toán và QTKD, Học viện Nông nghiệp Việt Nam theo đường link: https://vi-vn.facebook.com/khoakeqtkd.fabm/.

4. Cơ cấu và giá trị giải thưởng

Khoa Kế toán và QTKD dành tặng 20 giải thưởng, cụ thể:

Các loại giải thưởng

Giá trị (đồng)

Số lượng giải thưởng

· Giải đặc biệt

2.000.000

· Giải Nhất

1.000.000

· Giải Nhì

· Giải Ba

· Giải khuyến khích

5. Tiêu chí xét giải thưởng

- Tiêu chí xét thưởng dựa vào lượt like, share và điểm đánh giá của hội đồng chấm của Khoa.

- Điều kiện xét trao giải thưởng là các tiêu chí sau:

Bức ảnh dự thi phải có hình ảnh của sinh viên Khoa Kế toán và QTKD, Học viện Nông nghiệp Việt Nam  tham gia hỗ trợ phòng, chống và điều trị COVID-19 tại các địa phương.

6. Thời hạn tổ chức cuộc thi

- Thời gian nhận ảnh:  từ ngày 18/6/2021 đến trước 17 giờ 00 phút, ngày 30/06/2021.

- Công bố kết quả:           05/07/2021

- Trao thưởng:                  08/07/2021

7. Địa điểm trao thưởng và kinh phí

- Trao thưởng trực tiếp tại Phòng hội thảo Khoa Kế toán và QTKD (nếu điều kiện cho phép).

- Trao thưởng online và chuyển khoản cho các sinh viên hiện đang ở tại địa phương.

- Kinh phí: Từ nguồn kinh phí hoạt động của Khoa và từ các thầy/cô giáo, cán bộ của Khoa.

8. Thông tin chi tiết liên hệ

Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh,