[NEWS] 🔥🔥🔥
💥💥LỚP HỌC "TẬP HUẤN Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO 2021"💥💥
❗❗Ngày mở đơn đăng kí dự án "Khởi nghiệp Nông nghiệp đổi mới sáng tạo 2021" sắp đến rồi. Không biết các nhà khởi nghiệp của chúng ta đã có ý tưởng gì chưa nhỉ?
🚀Có phải các nhà khởi nghiệp tương lai đang gặp các khó khăn như:
👉 Thiếu ý tưởng khởi nghiệp?
👉 Đã có ý tưởng nhưng chưa thực sự tự tin vào ý tưởng của mình?
👉 Đã có ý tưởng nhưng phân vân không biết nên nộp đơn đăng kí dự thi chính thức hay không?
🌠Thấu hiểu được những nỗi trăn trở ấy của các bạn sinh viên, Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định sắp xếp, tổ chức ✨lớp học "Tập huấn ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2021".✨
-------------------------------------------
💥💥MỤC ĐÍCH💥💥
🛩️ Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình "Khởi nghiệp Nông nghiệp đổi mới sáng tạo 2021", lớp học được thực hiện nhằm mục đích:
- Truyền ✨cảm hứng, khát vọng✨ khởi nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên.
- Giúp các bạn xác định, phát triển ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; gợi ý các yếu tố làm nên một ý tưởng tốt.
- ✨Giải đáp các câu hỏi✨ của các bạn sinh viên xung quanh chương trình "Khởi nghiệp Nông nghiệp đổi mới sáng tạo 2021".
------------------------------------------
💥💥ĐẶC BIỆT💥💥
1. Lớp học hoàn toàn miễn phí!!🥇
2. Có sự tham gia của các thầy cô, chuyên gia, các doanh nhân giỏi trong các lĩnh vực khác nhau.🏅
------------------------------------------
💥💥THỜI GIAN💥💥
🛰️ Lớp học sẽ được tổ chức (dự kiến) vào ngày 15/08/2021 dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom.
----------------------------------------
💥💥ĐĂNG KÍ 💥💥
❗Để được tham dự lớp học, các bạn hãy nhấn vào link đăng kí dưới đây và điền theo biểu mẫu nhé!!
🎯Thời gian đóng đơn: 13/08/2021
(Vì số lượng người tham gia rất đông nên bọn mình sẽ chỉ mở link đăng kí đến hết ngày 14/08/2021. Các bạn chú ý hạn đóng đơn nhé)
😘 Đừng quên like và follow trang fanpage chính thức của CLB Khởi nghiệp VNUA để cập nhật các tin tức mới nhất về chương trình!!
--------------------------------------------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
📧 Email: khoinghiep.vnua@gmail.com
☎ Liên hệ trực tiếp: 0846 386 636