Nhằm tạo sân chơi thiết thực, hướng nghiệp Logistics, đồng thời lựa chọn đội thi xuất sắc đại diện khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh – Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự vòng thi Bán kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022, ngày 22/09/2022 tại Giảng đường B109, khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Vòng tuyển trường cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022.

Tham dự và chỉ đạo tại Vòng tuyển trường cuộc thi có TS. Nguyễn Hải Núi – Phó trưởng khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh (Trưởng ban tổ chức); TS. Nguyễn Thị Kim Oanh – Bí thư LCĐ Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; TS. Lê Thị Kim Oanh – Giảng viên BM Quản trị kinh doanh và 02 đội thi xuất sắc lọt vào vòng tuyển trường cuộc thi Tài năng trẻ Logistics VNUA 2022.

Tại phần thi thứ nhất, phần thi trắc nghiệm: Các đội cùng nhau trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên trong 30 phút và nộp bài trên nhóm Ms Team để Ban Giám khảo chấm điểm.

Kết thúc phần thi trắc nghiệm, các đội sẽ trình bày và tranh biện về những khó khăn, giải pháp phát triển ngành Logistics Việt Nam, đồng thời trả lời phỏng vấn trực tiếp từ Ban tổ chức cuộc thi.

Kết thúc 2 vòng thi, sau thời gian làm việc nghiêm túc, BTC đã tìm ra đội thi xuất sắc nhất đại diện Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh – Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022.

Xin chúc mừng đội thi VLOGIS đã xuất sắc tiến bước trong Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022. Đội VLOGIS với các thành viên lớp K66 LOGISB: Doãn Ngọc Lan, Đỗ Thu Thắng, Lê Đình Huy, Đỗ Thị Kim Ngân. Bằng kiến thức và kỹ năng có được, chúc VLOGIS sẽ thể hiện xuất sắc và giành kết quả cao trong Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022.

Kết thúc chương trình, TS. Nguyễn Hải Núi – Phó trưởng khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh (Trưởng ban tổ chức) đã có phát biểu tổng kết và kết thúc cuộc thi.