Cùng với các đơn vị khác, bộ môn Hóa sinh – Công nghệ sinh học thực phẩm, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện nông nghiệp Việt Nam được thụ hưởng dự án nâng cao chất lượng giáo dục Đại học (SAHEP).

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đặc biệt là thực hành thực tập cho sinh viên, Dự án đã hỗ trợ mua sắm thiết bị bổ sung cho các phòng thực hành thực tập cho các khoa trong toàn Học viện. Bộ môn Hóa sinh – Công nghệ sinh học thực phẩm được bổ sung 39 đầu thiết bị phục vụ thực hành, nghiên cứu. Các thiết bị hiện đại này đã góp phần giảm số lượng sinh viên thực hiện/thiết bị, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo đặc biệt là góp phần cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, một trong các điều kiện cho thực hiện chương trình kiểm định chương trình đào tạo của Khoa CNTP. Hoạt động của Bộ môn, số lượng sinh viên, học viên, nghiên cứu khoa học được đề cập cụ thể trong poster giới thiệu.

leftcenterrightdel