Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
LÝ DO CHỌN HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (PHẦN 4: CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ)
09/08/2024
Khởi tạo giá trị mới cho bèo hoa dâu
09/08/2024
Sáng 8/8, Bộ NN-PTNT tổ chức Hội thảo 'Bèo hoa dâu: Tiềm năng và thách thức trong sản xuất nông nghiệp bền vững'.
Điều kiện sống và sinh hoạt thuận tiện của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
09/08/2024
Học viện Nông nghiệp Việt Nam có diện tích gần 200 ha. Với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và khuôn viên rộng, xanh, sạch, đẹp nhất Thủ đô, Học viện tự hào mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
Chân dung một số cựu sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
08/08/2024
Giải mã lý do chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam
08/08/2024
Kế hoạch tổ chức thi tiếng Anh đầu vào và xét tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 3 năm 2024
08/08/2024
Tập huấn chuyên ngành: “Kiểm soát mầm bệnh thực phẩm tại cơ sở chế biến thực phẩm"
08/08/2024
VOV- Luật đất đai 2024 đi vào cuộc sống.
08/08/2024
Phỏng vấn: PGS.TS Trần Trọng Phương, Trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường, Học viện Nông nghiệp Việt Nam về thách thức trong đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực Quản lý đất đai
Những điều cần biết về ngành công nghệ thực phẩm
08/08/2024
Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất - bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học... Ngành học này được ứng dụng trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm… tất cả đều liên quan đến công nghệ thực phẩm; nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của cộng đồng.
QC thực phẩm: Những ngộ nhận và góc nhìn thực tế
08/08/2024
QC viết tắt là Quality Control. QC thực phẩm là người có trách nhiệm kiểm tra, giám sát và đánh giá chất lượng của sản phẩm thực phẩm ở mọi giai đoạn của quá trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Công việc QC thực phẩm thiên về kỹ thuật. Các yêu cầu chính của công việc bao gồm chăm chỉ, cẩn thận, có hiểu biết về máy móc thiết bị và sản phẩm thực phẩm.
Chân dung một số cựu sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
08/08/2024
72
73
74
75