Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
Cảm ơn Homefarm – Hành trình thực tập đáng nhớ!
02/10/2024
Những ngày thực tập tại Homefarm không chỉ là thời gian làm việc mà còn là những kỷ niệm đẹp trong tuổi thanh xuân của chúng em. Bên cạnh những giờ làm việc, chúng em còn chia sẻ với nhau những bữa ăn, những câu chuyện và cùng nhau cổ vũ, động viên để vượt qua mọi thử thách.
Quả hồng sấy dẻo: công nghệ sấy dẻo và vai trò của hồng sấy với sức khoẻ con người.
02/10/2024
Quả hồng và các sản phẩm được sản xuất từ loại quả này hấp dẫn nhiều người do hương vị và mùi thơm độc đáo. Nhờ những thành phần quý giá có đặc tính chống oxy hóa cao, quả hồng có nhiều tác dụng hữu ích chủ yếu đối với hệ tiêu hóa và tim mạch.
Vai trò của cây tía tô đối với con người
02/10/2024
Cây tía tô được sử dụng như là cây thuốc truyền thống của một số nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, lá tía tô có tác dụng làm toát mồ hôi và trừ hàn, điều hòa chức năng dạ dày, chữa cảm hàn với ho và nôn, nôn do thai nghén, tiêu chảy, ngộ độc cua cá.
Công nghệ thực phẩm: Ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực
02/10/2024
Công nghệ thực phẩm là ngành học nghiên cứu về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm hoặc hóa học…
Quy trình chế biến mứt đông ở qui mô hộ gia đình
02/10/2024
Mứt đông là sản phẩm được chế biến từ dịch quả hay miếng thịt quả cùng với đường, pectin và axit, có thể sử dụng trong bữa điểm tâm, uống trà, làm nhân bánh, ăn kèm bành mỳ.
Nguồn tinh bột kháng từ chuối tiêu hồng: sản phẩm và ứng dụng
02/10/2024
Chuối tiêu hồng là giống cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, chất lượng nổi trội bởi quả có mã vàng đẹp, hương vị thơm ngon, thịt quả chắc và không chua như những giống chuối tiêu khác. Đặc biệt, các cây chuối tiêu hồng được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô cho quả đồng đều, ít các vết bệnh, thu hoạch tập trung, năng suất cao hơn từ 10-20% so với trồng bằng chồi.
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên tại Hội diễn mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
02/10/2024
Mãn nhãn với màn biểu diễn của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
02/10/2024
Khám sức khỏe đầu khóa cho sinh viên khóa 69
02/10/2024
Thông báo về việc khám sức khỏe đầu khóa cho sinh viên khóa 69
02/10/2024
Thông báo về việc tổ chức buổi gặp mặt Khoa cho sinh viên khóa 69
02/10/2024
35
36
37
38