Học viện Nông nghiệp Việt Nam mở thêm 9 ngành đào tạo mới

Năm 2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam mở thêm 9 ngành đào tạo mới, là những ngành “hot” và có nhu cầu nguồn nhân lực lớn trong xu thế hiện nay: Công nghệ kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Luật Kinh tế, Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Quản lý bất động sản, Sư phạm Công nghệ, Tài chính - Ngân hàng, Thương mại điện tử.

Thông tin tuyển sinh năm 2020 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 với 5.585 chỉ tiêu (Phụ lục 1) bao gồm 25 nhóm ngành/ngành đào tạo thuộc các loại hình đào tạo theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn, chương trình đào tạo tiến tiến và các chương trình đào tạo theo định hướng nghề nghiệp (POHE).

Học viện xét tuyển theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng; Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT (Xét học bạ); Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Đặc biệt, Học viện có nhiều học bổng du học, học tập, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp ở trong nước và nước ngoài với tổng giá trị hơn 30 tỷ đồng. Thủ khoa và Á khoa của Học viện nhận được học bổng du học toàn phần tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh và GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao học bổng cho sinh viên thủ khoa, á khoa đầu vào năm 2019

Ngoài ra, Học viện Nông nghiệp Việt Nam còn có chương trình học bổng trong nước như: Học bổng khuyến khích học tập, khởi nghiệp, học bổng cho chương trình quốc tế, sinh viên vượt khó, phát triển thủ đô xanh, và hỗ trợ sinh viên thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp…

TTQHCC&HTSV