GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NÔNG NGHIỆP (DẠY BẰNG TIẾNG ANH)
Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh nông nghiệp (dạy bằng tiếng Anh) là một trong 23 trường đại học tiêu biểu được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã hợp tác với Trường Đại học Wisconsin – Madison, Hoa Kỳ triển khai đào tạo ngành “Quản trị kinh doanh nông nghiệp” (QTKDNN). Sau hơn 10 năm thực hiện, Học viện đã tuyển sinh được 11 khóa với gần 400 sinh viên. Mục tiêu của chương trình là đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp có chuyên môn tốt, phương pháp tiếp cận công việc tiến tiến và thành thạo tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Đặc biệt, QTKDNN (dạy bằng tiếng Anh) của Học viện đã đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng châu Á (AUN) năm 2018.
Hãy cùng tìm hiểu về ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp (dạy bằng tiếng Anh) ở bài viết dưới đây.
Hãy nhanh tay đăng ký vào ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp (dạy bằng tiếng Anh) với các thông tin sau:
⭐️ Mã trường: HVN
⭐️ Mã nhóm ngành: HVN08
⭐️ Tên nhóm ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại và Du lịch
⭐️ Tổ hợp xét tuyển: A00, A09, C20, D01
—————
Thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Học viện năm 2024, xin vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0961926639, 0961926939, 02462617578
✉️ Inbox fanpage Tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam