Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
Chương trình quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động
03/11/2022
Trên cơ sở kế thừa và phát huy hiệu quả của Chương trình quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động giai đoạn 2016 - 2020, tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về mục tiêu bảo đảm an toàn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp, góp phần đạt được các mục tiêu phát triển bền vững đến năm 2030, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 16/2/2022 về Chương trình quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động giai đoạn 2021 - 2025 (Chương trình).
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU CỦA ĐỀ TÀI
02/11/2022
Trong khuôn khổ đề tài trọng điểm cấp trường 2020 – 2021: “Nghiên cứu tác động fucoidan bổ sung vào thức ăn lên tăng tưởng, tỷ lệ sống, hệ số chuyển hóa thức ăn và khả năng kháng bệnh do vi khuẩn Aeromonas veronii trên cá rô phi (Oreochromis sp.)
Thực tập nghề nghiệp cho sinh viên K65 Khoa Công nghệ thực phẩm tại Công ty Cổ phần Deasang Đức Việt
02/11/2022
Ngày 30/10/2022, Khoa Công nghệ thực phẩm cùng với Công ty Cổ phần 5 Sao Group (đơn vị kết nối sinh viên tìm địa điểm thực tập) đã tiến hành tổ chức đưa 29 sinh viên thuộc lớp Quản lý thực phẩm K65 thực tập nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Deasang Đức Việt.
Mô hình nuôi tôm “ao trong ao”
02/11/2022
Mô hình nuôi tôm trong ao nổi hay còn gọi là ao tròn đang là xu hướng mới cho bà con vì mang đến nhiều lợi ích vượt trội, với yêu cầu kỹ thuật và vốn đầu tư vừa phải giúp tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, mô hình này cung cấp sự an toàn và bền vững cho ao nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế.
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 31/10/2022 ĐẾN 06/11/2022
01/11/2022
Seminar Khoa học: “Phụ nữ Việt Nam với phong trào ba đảm đang và kinh nghiệm về phương thức tổ chức phong trào thi đua của phụ nữ hiện nay”
01/11/2022
Seminar Khoa học “Đề cương văn hóa Việt Nam năm 1943 và sự kế thừa phát triển của Đảng trong phát triển văn hóa”
01/11/2022
Seminar Khoa học “Đề cương văn hóa Việt Nam năm 1943 và sự kế thừa phát triển của Đảng trong phát triển văn hóa”
01/11/2022
Thông báo danh sách dự kiến nhận học bổng năm học 2021-2022
01/11/2022
SEMINAR NHÓM NGHIÊN CỨU MẠNH BỆNH THỦY SẢN
31/10/2022
Chiều ngày 28/10/2022, Nhóm NCM Bệnh Thủy sản – Khoa Thủy sản tổ chức buổi seminar học thuật
Bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp học viện của Nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Phong
31/10/2022
Sáng ngày 28/10/2022, NCS Nguyễn Thanh Phong đã bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp Học viện với đề tài “Phát triển các hình thức tổ chức sản xuất trong nông nghiệp tại tỉnh Nam Định”.
389
390
391
392