Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
Khoa Tài nguyên và Môi trường tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam và tháng khoa học công nghệ VNUA 2023
15/05/2023
Trong không khí chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và tháng Khoa học Công nghệ VNUA 2023, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong cộng đồng giảng viên và sinh viên toàn Khoa. Các hoạt động hướng tới tuyên truyền thông qua các hội thảo có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước, cựu sinh viên, giảng viên và sinh viên.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2023
15/05/2023
THÔNG BÁO Về việc tổ chức Cuộc thi Ý tưởng khoa học/khởi nghiệp trong học sinh trung học phổ thông chào mừng Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam và Tháng Khoa học công nghệ VNUA năm 2023
15/05/2023
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực ngành nấm
15/05/2023
Ngành nấm ăn và nấm dược liệu đã và đang nhận được quan tâm rất lớn từ Chính phủ, các Bộ, ngành và địa phương. Hàng nghìn doanh nghiệp, hợp tác xã và trang trại sản xuất nấm được hình thành và phát triển trong thời gian qua. Nấm ăn và nấm dược liệu là một trong các sản phẩm nông nghiệp cần được tập trung nghiên cứu, sản xuất thành sản phẩm hàng hóa lớn, nấm là sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm quốc gia được ưu tiên đầu tư phát triển (Quyết định số 439/QĐ-TTg ngày 16/4/2012 của Thủ tướng Chính phủ)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực ngành nấm
15/05/2023
Tổ chức Cuộc thi Ý tưởng khoa học/khởi nghiệp trong học sinh trung học phổ thông chào mừng Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam và Tháng Khoa học công nghệ VNUA năm 2023
15/05/2023
Chân dung một số nhà khoa học tiêu biểu của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
15/05/2023
Hướng tới Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, ngày 18 tháng 5, loạt bài viết này giới thiệu những tấm gương nhà khoa học tiêu biểu của Học viện Nông nghiệp Việt Nam được nhận giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực này - Giải thưởng Hồ Chí Minh. Bài viết này giới thiệu 2 nhà khoa học được nhận giải thưởng cá nhân, giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học công nghệ đợt 1, năm 1996.
Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2023
15/05/2023
Tổ chức Cuộc thi Ý tưởng khoa học/khởi nghiệp trong học sinh trung học phổ thông chào mừng Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam và Tháng Khoa học công nghệ VNUA năm 2023
15/05/2023
[CNSH Thực vật] Làm thế nào để con người và thực vật cảm nhận được nhiệt?
15/05/2023
Giải Nobel năm 2021 đã được trao cho việc phát hiện ra kênh cảm biến nhiệt động vật TRPV1. Đang chú ý, kênh này có nhiều đặc điểm tương đồng với kênh cảm biến nhiệt ở thực vật CNGC2/4. Cả hai kênh đều phản ứng với những thay đổi do nhiệt độ gây ra cho trạng thái lỏng của màng sinh chất, dẫn đến quá trình phosphoryl hóa quá mức yếu tố phiên mã HSF1 thông qua một tầng tín hiệu nhiệt cụ thể.
[CNSH Thực vật] Làm thế nào để con người và thực vật cảm nhận được nhiệt?
15/05/2023
Giải Nobel năm 2021 đã được trao cho việc phát hiện ra kênh cảm biến nhiệt động vật TRPV1. Đang chú ý, kênh này có nhiều đặc điểm tương đồng với kênh cảm biến nhiệt ở thực vật CNGC2/4. Cả hai kênh đều phản ứng với những thay đổi do nhiệt độ gây ra cho trạng thái lỏng của màng sinh chất, dẫn đến quá trình phosphoryl hóa quá mức yếu tố phiên mã HSF1 thông qua một tầng tín hiệu nhiệt cụ thể.
314
315
316
317