Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
CÔNG TY CHĂN NUÔI MAVIN cần tuyển:
02/01/2024
CÔNG TY CHĂN NUÔI MAVIN cần tuyển:
Thầy Dũng: Thông báo điểm thành phần, học phần Triết học Mác - Lênin, Học kỳ 1, Block 1, Năm học 2023 – 2024.
02/01/2024
Triển khai kiểm thử giấy chuyển tuyến BHYT, giấy hẹn khám lại điện tử từ 1/4
02/01/2024
“Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam” Hội thảo kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp
02/01/2024
Sáng ngày 20/12/2023, nhóm nghiên cứu mạnh Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng dự án Pillar 01-2022.04/VNUA 04 do Cơ quan hợp tác phát triển Ailen tài trợ đã tổ chức thành công Hội thảo “Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam”. Hội thảo đã thu hút đông đảo sự tham dự của các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và đặc biệt là các doanh nghiệp.
Thư chúc mừng năm mới 2024 của Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện
02/01/2024
“Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam” Hội thảo kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp
02/01/2024
Sáng ngày 20/12/2023, nhóm nghiên cứu mạnh Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng dự án Pillar 01-2022.04/VNUA 04 do Cơ quan hợp tác phát triển Ailen tài trợ đã tổ chức thành công Hội thảo “Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam”.
Nhóm nghiên cứu mạnh “Nấm ăn, nấm dược liệu” mời chuyên gia trình bày Seminar khoa học
02/01/2024
Với mục đích trao đổi, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực phát triển thị trường nấm ăn, nấm dược liệu, ngày 29 tháng 12 năm 2023, nhóm nghiên cứu mạnh “Nấm ăn, nấm dược liệu”, khoa Công nghệ sinh học đã tổ chức mời chuyên gia trình bày Seminar để chia sẻ, trao đổi các thông tin về việc phát triển các sản phẩm nấm ăn, nấm dược liệu. Chuyên đề được trình bày trong buổi Seminar có chủ đề “Vai trò và tiềm năng phát triển nấm ăn, nấm dược liệu” do CN. Phạm Minh Tuấn trình bày
Hội nghị cán bộ viên chức năm 2023
01/01/2024
Sáng thứ sáu, ngày 29/12/2023 vừa qua Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm 2023
Chúc mừng năm mới 2024
31/12/2023
Năm cũ 2023 dần qua đi, năm 2024 sắp đến. Nhân dịp năm mới 2024. Thay mặt Cấp ủy, BCN Khoa và cá nhân, xin được trân trọng gửi lời chúc mừng tuyệt vời nhất, tốt đẹp nhất đến Quý Thầy Cô trong Khoa
Seminar: Đánh giá khả năng phát triển vùng trồng cam sành đến năm 2030 ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang
31/12/2023
Việt Nam có đa dạng chủng loại cây ăn quả (CAQ). Có tới trên 30 loại cây ăn quả khác nhau, thuộc 3 nhóm là: cây ăn quả nhiệt đới (chuối, dứa, xoài,…), cận nhiệt đới (cam, quýt, vải, nhãn,…) và ôn đới (mận, lê,…) phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu
Seminar khoa học nhóm nghiên cứu mạnh Chính sách và Phát triển xã hội nông thôn, khoa Khoa học Xã hội
30/12/2023
200
201
202
203