Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
Đề cương môn học
Chuẩn đầu ra
Kết quả kiểm định Cơ sở giáo dục và Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN
Giới thiệu chương trình
Chương trình đào tạo
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
KHCN & HTQT
Đề tài KHCN & DA các cấp
Các bài báo công bố
VĂN BẢN HƯỚNG DẪN
Quy định, Quy chế cấp Học viện
Quy định, Mẫu văn bản cấp Khoa
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn sứ mạng
Cơ cấu tổ chức
BỘ MÔN
Bộ môn Quản trị kinh doanh
Bộ môn Tài chính
Bộ môn Marketing
Bộ môn Kế toán tài chính
Bộ môn Kê toán quản trị và Kiểm toán
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo Đại học
Đào tạo Thạc sĩ
Đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh
CỰU SINH VIÊN
Cựu sinh viên bậc Đại học
Cựu sinh viên bậc Cao học
TUYỂN SINH
KHOA HỌC & HỢP TÁC
LIÊN HỆ
Đề cương môn học
Trang chủ
Ngành hót tuyển sinh 2020
GMT +7
Xây dựng nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao
23/05/2024
Hội thảo Phát triển chăn nuôi bền vững, giảm phát thải, tiếp cận thị trường Carbon tại Hải Dương
22/05/2024
Sáng ngày 16/5, tại huyện Thanh Hà, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội), Viện nghiên cứu tăng trưởng xanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp cùng UBND huyện Thanh Hà tổ chức hội thảo khoa học: “Phát triển chăn nuôi bền vững, giảm phát thải, tiếp cận thị trường carbon tại Hải Dương”.
Xây dựng nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao (21/05/2024)
22/05/2024
Phan Ngọc Thuận - Cán bộ Đoàn hết mình với phong trào tình nguyện
22/05/2024
Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Giải bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024
22/05/2024
Vai trò của hạt đậu đen lên men đối với sức khoẻ con người
22/05/2024
Dinh dưỡng và bệnh tật có mối liên hệ mật thiết với nhau; chúng không thể bị tách rời theo bất kỳ cách nào. Các cuộc điều tra dịch tễ học đã báo cáo rằng việc ăn thường xuyên các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật, tức là rau, đậu và trái cây, có liên quan đến việc giảm tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến tim, ung thư và bệnh tim mạch. Các loại đậu, đặc biệt là đậu đen ( Phaseolus Vulgaris L.), được tiêu thụ phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới và là thực phẩm chủ yếu ở Đông Nam Á,Trung Mỹ cũng như các nước Đông và Tây Phi, nơi chúng là nguồn cung cấp vitamin, protein, năng lượng và khoáng chất.
Thông báo xét tuyển học bạ đợt 2 từ này 15/5/2024 đến ngày 20/6/2024
22/05/2024
Seminar khoa học nhóm nghiên cứu mạnh Chính sách và Phát triển xã hội nông thôn, khoa Khoa học Xã hội
22/05/2024
𝐓𝐀̣̂𝐏 Đ𝐎𝐀̀𝐍 𝐂𝐉 - 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐉 𝐕𝐈𝐍𝐀 𝐀𝐆𝐑𝐈 𝐌𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐁𝐀̆́𝐂 HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CHĂN NUÔI HEO GIỐNG, HEO THỊT & CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH ĐANG TUYỂN DỤNG:
22/05/2024
𝐓𝐀̣̂𝐏 Đ𝐎𝐀̀𝐍 𝐂𝐉 - 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐉 𝐕𝐈𝐍𝐀 𝐀𝐆𝐑𝐈 𝐌𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐁𝐀̆́𝐂 HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CHĂN NUÔI HEO GIỐNG, HEO THỊT & CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH ĐANG TUYỂN DỤNG:
JAPFA COMFEED VIỆT NAM THÂN GỬI BẠN BẢN TIN TUYỂN DỤNG CUỐI THÁNG 5 BỘ PHẬN CHĂN NUÔI HEO MIỀN BẮC
22/05/2024
JAPFA COMFEED VIỆT NAM THÂN GỬI BẠN BẢN TIN TUYỂN DỤNG CUỐI THÁNG 5 BỘ PHẬN CHĂN NUÔI HEO MIỀN BẮC
Nghiên cứu khoa học gắn với thực tiễn - Sứ mệnh của các nhà khoa học
22/05/2024
Với phương châm “Nghiên cứu khoa học là sức sống của trường đại học”, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn nói riêng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã và đang không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và đóng góp nhiều thành tựu khoa học công nghệ quan trọng cho sự phát triển của nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung trong suốt chặng đường hơn 60 năm trưởng thành và phát triển.
133
134
135
136