Khoa Công nghệ thực phẩm với phong trào thi đua "Thứ Sáu xanh"
Cập nhật lúc 16:01, Thứ năm, 20/06/2024 (GMT+7)
“Thứ Sáu xanh” được tổ chức với mục tiêu giữ gìn văn minh công sở, không gian làm việc xanh, nơi làm việc sạch và đẹp. Từ đó tạo cảm hứng cho cán bộ viên chức, người lao động làm việc cũng như tạo cảm hứng học tập cho các thế hệ sinh viên.
Cán bộ, viên chức, người lao động Khoa Công nghệ thực phẩm tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "Thứ Sáu xanh" do Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát động
Với phương châm “Trường học là ngôi nhà thứ hai” nên việc xây dựng, giữ gìn cảnh quan sư phạm luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng được ưu tiên.
“Thứ Sáu xanh” được tổ chức với mục tiêu giữ gìn văn minh công sở, không gian làm việc xanh, nơi làm việc sạch và đẹp. Từ đó tạo cảm hứng cho cán bộ viên chức, người lao động làm việc cũng như tạo cảm hứng học tập cho các thế hệ sinh viên.
Chương trình lấy ngày thứ Sáu hàng tuần để toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động dành một khoảng thời gian nhất định sau giờ làm việc dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc cũng như khu vực xung quanh nơi làm việc, gồm phát quang bụi rậm, nhổ cỏ, trồng thêm cây hoa… Qua đó vừa đuổi các loại côn trùng gây hại, vừa làm đẹp cho khuôn viên xung quanh.
Một số hình ảnh tiêu biểu
Khoa Công nghệ thực phẩm