V/v đăng ký và tuyển chọn Ý tưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2025

Thực hiện thông báo số 654/TB-HVN của Học viện Nông nghiệp Việt Nam về Kế hoạch tổ chức hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học – VNUA” năm 2024, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn thông báo tới các lớp sinh viên về đăng ký tuyển chọn ý tưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2025 như sau:

1. Tiêu chí: Ý tưởng có tính mới, không trùng lặp.

2. Đối tượng: Sinh viên có nguyện vọng tham gia nghiên cứu khoa học. Mỗi lớp tối thiểu 3 ý tưởng, mỗi ý tưởng là các nhóm sinh viên từ 3-5 sinh viên.

3. Hồ sơ:

- Sinh viên nộp ý tưởng online qua biểu mẫu sau:

- Thời hạn: 09/5/2024

4. Thời gian thực hiện: Các ý tưởng được giải cấp Học viện sẽ được Học viện cấp kinh phí thực hiện nghiên cứu năm 2025

5. Lưu ý: Các ý tưởng có thể là nhóm sinh viên khác lớp. Các nhóm có thể xin tư vấn thêm của giáo viên chủ nhiệm, Chi đoàn Cán bộ khoa.

KT. TRƯỞNG KHOA

Nơi nhận: