Được thành lập vào năm 1911, ĐH Tây Úc - UWA (The University of Western Australia) là trường đại học lâu đời nhất tại bang Tây Úc và là trường duy nhất ở Tây Úc nằm trong Group of Eight – Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. UWA với những đột phá vượt bậc trong nghiên cứu, cùng  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã đưa trường lên vị trí thứ 87 trên toàn thế giới (ARWU 2015), cũng như xếp thứ 3 tại Úc và thứ 49 trên thế giới về ‘Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng’.
Hiện tại, ĐH Tây Úc có hơn 400 chuyên ngành thuộc 23 trường thành viên, bao gồm các lĩnh vực sau:
Trên cơ sở hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và trường Đại học Tây Úc, trường Đại học Tây Úc sẽ dành cơ hội nhận học bổng “Top-up” lên đến 35% học phí cho ứng viên của Học viện trúng tuyển chương trình Học bổng Tiến sĩ theo Đề án 89 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để cung câp thông tin cho các ứng viên, Đại học Tây Úc sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về các chương trình học bổng và cách tìm giáo sư hướng dẫn tại ĐH UWA cùng cơ hội trao đổi trực tiếp với:
· Cô Annabel Turner, Trưởng Bộ phận Phát triển Quốc tế, Khoa Khoa học UWA.
· Cô Trinh Ngô, Trưởng Đại diện ĐH UWA tại Việt Nam.
Thời gian: 16:00 - 17:00, thứ Tư - ngày 30/3/2022
Hình thức tổ chức: online trên nền tảng Zoom
Cách thức tham gia: đăng ký trước tại link: https://uwa.zoom.us/webinar/register/WN_X3-NavMjT56X-eVb3EpHaQ.

Thông tin giới thiệu về ĐH Tây Úc và các chương trình học bổng xin tham khảo tại file đính kèm.