HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

-----------------------------------

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-----------------------------------

 

 

Hà Nội, ngày 19 tháng 4 năm 2024

 

THÔNG BÁO

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học” và cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khoa học công nghệ của sinh viên năm 2024”

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ năm 2024 của Khoa và chào mừng ngày Khoa học Việt Nam 18/5/2024, Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2024 và triển khai cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khoa học công nghệ của sinh viên năm 2024” do Học viện phát động.

Ban tổ chức trân trọng thông báo tới cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa kế hoạch tổ chức Hội nghị như sau:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức dự kiến

-       Thời gian: 8h00 – 11h30, thứ tư, ngày 08 tháng 5 năm 2023

-       Tiểu ban 1: Công trình nghiên cứu khoa học công nghệ của sinh viên (địa điểm: Phòng họp 1 Khoa Công nghệ thực phẩm)

-       Tiểu ban 2: Ý tưởng sáng tạo KHCN của sinh viên (Địa điểm: Phòng Hội trường Khoa CNTP)

2. Nội dung

-         Tổng kết kết quả NCKH của sinh viên năm 2023-2024 và định hướng nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2025; Mỗi nhóm SVNCKH cần xây dựng 01 video 3-5 phút về hoạt động của đề tài.

-         Đánh giá, lựa chọn các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2023 để tham dự Hội nghị “Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5” cấp Học viện năm 2024;

-         Đánh giá, lựa chọn ý tưởng sáng tạo KHCN của sinh viên năm 2024 tham gia cấp Học viện.

3. Đối tượng tham gia

-       Thành phần bắt buộc: cán bộ, giảng viên và các nhóm sinh viên có đề tài nghiên cứu khoa học năm 2023 (đề tài SVNCKH, nhóm SVNCKH thuộc đề tài các cấp Học viện), ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn, ban chấp hành liên chi đoàn, ban chấp hành liên chi hội;

-       Mỗi lớp đề xuất ít nhất 03 ý tưởng sáng tạo KHCN

-       Các nhóm SVNCKH không thuộc các nhóm nêu trên

-       Các Thầy Cô và các bạn sinh viên trong Khoa.

4. Cơ cấu giải thưởng cho nhóm SVNCKH và lựa chọn Ý tưởng sáng tạo KHCN tham gia Hội nghị cấp Học viện

-    Giải thưởng đối với nhóm sinh viên NCKH tại Hội nghị:  

+       Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.

+       Giải thưởng gồm: Giấy khen của Khoa Công nghệ thực phẩm và tiền thưởng theo quy định.

+       Nhóm SVCNKH đạt giải nhất và nhì được gửi đi tham dự Hội nghị cấp Học viện

02 ý tưởng sáng tạo KHCN tiêu biểu của của sinh viên sẽ được gửi đi tham dự Hội nghị cấp Học viện

Để chương trình Hội nghị diễn ra tốt đẹp, Ban tổ chức kính đề nghị các nhóm SVNCKH, các nhóm Ý tưởng sáng tạo KHCN (mỗi lớp 03 nhóm) đăng ký danh sách theo link online: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1lI1v1yDV5TAQe15lN9pVGi5uQ-nWMf83/edit#gid=1761981026 và nộp báo cáo và đề xuất ý tưởng (theo mẫu ) gửi về cho ThS. Đỗ Thị hồng Hải (honghaicntp@gmail.com) trước ngày 06/5/2023.

 

Nơi nhận:

- Các CBGV và nhóm SVNCKH, YTST, SV các lớp;

- Lưu: VT,TLKH&HTQT

KT. TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)

Lại Thị Ngọc Hà