𝗧𝗮̣̂𝗽 𝗵𝘂𝗮̂́𝗻 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝗮̀𝗻𝗵
“KIỂM SOÁT MẦM BỆNH THỰC PHẨM TẠI CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM"
(𝐹𝑜𝑜𝑑𝑏𝑜𝑟𝑛𝑒 𝑃𝑎𝑡ℎ𝑜𝑔𝑒𝑛 𝐶𝑜𝑛𝑡𝑟𝑜𝑙 𝑖𝑛 𝐹𝑜𝑜𝑑 𝑃𝑟𝑜𝑐𝑒𝑠𝑠𝑖𝑛𝑔 𝑃𝑟𝑒𝑚𝑖𝑠𝑒𝑠)
Đảm bảo kiểm soát mầm bệnh lây truyền qua thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm không chỉ quan trọng đối với việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và duy trì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà còn đối với hoạt động xuất khẩu thực phẩm của Việt Nam.
Nhằm tăng cường nhận thức liên quan đến kiểm soát mầm bệnh thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm, nhóm nghiên cứu mạnh “Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc động vật” kết hợp với công ty Everest 23 Professional Solutions Sdn Bhd, Malaysia tổ chức buổi tập huấn với chủ đề “𝙆𝙞𝒆̂̉𝙢 𝙨𝙤𝒂́𝙩 𝙢𝒂̂̀𝙢 𝙗𝒆̣̂𝙣𝙝 𝙩𝙝𝒖̛̣𝙘 𝙥𝙝𝒂̂̉𝙢 𝙩𝒂̣𝙞 𝙘𝒐̛ 𝙨𝒐̛̉ 𝙘𝙝𝒆̂́ 𝙗𝙞𝒆̂́𝙣 𝙩𝙝𝒖̛̣𝙘 𝙥𝙝𝒂̂̉𝙢”
Buổi tập huấn được tổ chức với mục đích cung cấp hiểu biết cơ bản về từng mầm bệnh lây truyền qua thực phẩm, đồng thời đi sâu vào các kế hoạch và biện pháp thực hành tốt nhất để giảm thiểu hiệu quả nguy cơ ô nhiễm do các vi sinh vật có hại như 𝑆𝑎𝑙𝑚𝑜𝑛𝑒𝑙𝑙𝑎 spp., 𝐿𝑖𝑠𝑡𝑒𝑟𝑖𝑎 𝑚𝑜𝑛𝑜𝑐𝑦𝑡𝑜𝑔𝑒𝑛𝑒𝑠 và 𝐸. 𝑐𝑜𝑙𝑖 O157H. Các chiến lược kiểm soát thiết yếu trong môi trường chế biến thực phẩm sẽ giúp triển khai các biện pháp mạnh mẽ để ngăn ngừa các đợt bùng phát bệnh lây truyền qua thực phẩm. Bên cạnh đó, những tiến bộ mới nhất như công nghệ ozone, xét nghiệm nhanh trong phòng thí nghiệm và tích hợp các hệ thống kỹ thuật số cũng sẽ được thảo luận trong buổi tập huấn này.
Thời gian: 8h00 - 17h00 ngày 04 tháng 09 năm 2024 (thứ Tư)
Địa điểm: Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội.
Đăng kí tập huấn:
Hạn đăng kí 18/08/2024
Cách thức đăng ký: Quét mã QR ở hình
Link thông tin chi tiết:
Buổi tập huấn hứa hẹn sẽ:
- Nâng cao hiểu biết cơ bản về các tác nhân gây bệnh thực phẩm
- Đánh giá cao các chiến lược kiểm soát tác nhân gây bệnh đối với các tác nhân gây bệnh chính
- Nâng cao kiến thức về các công nghệ mới nhất để hạn chế các tác nhân gây bệnh thực phẩm trong cây trồng
- Tài liệu (bản mềm) và chứng chỉ (bản điện tử) sẽ được cấp cho thành viên tham dự toàn bộ chương trình.
Ban tổ chức trân trọng thông báo và mong rằng thông tin này sẽ được quý vị chia sẻ rộng rãi đến các đồng nghiệp của mình.
Kính mời các đơn vị, cá nhân quan tâm tới chủ đề cùng tham dự và trao đổi tới các vấn đề liên quan.
Trân trọng cảm ơn,
Nhóm NCM
----------------------------
Nhóm NCM chế biến và bảo quản sản phẩm có nguồn gốc từ động vật
Khoa công nghệ thực phẩm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
𝐹𝑎𝑐𝑢𝑙𝑡𝑦 𝑜𝑓 𝑓𝑜𝑜𝑑 𝑠𝑐𝑖𝑒𝑛𝑐𝑒 𝑎𝑛𝑑 𝑡𝑒𝑐ℎ𝑛𝑜𝑙𝑜𝑔𝑦 - 𝑉𝑖𝑒𝑡𝑛𝑎𝑚 𝑁𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛𝑎𝑙 𝑈𝑛𝑖𝑣𝑒𝑟𝑠𝑖𝑡𝑦 𝑜𝑓 𝐴𝑔𝑟𝑖𝑐𝑢𝑙𝑡𝑢𝑟𝑒
Email: nhomncm.dongvat@gmail.com