Năm học 2022-2023, Quỹ Giáo dục Kitano được thành lập năm 1975 do ông Takaharu Kitano sáng lập và đồng thời là người sáng lập Tập đoàn điện tử Stanley với mục tiêu thúc đẩy sự nghiệp giáo dục suốt đời. Tiếp tục tài trợ 02  xuất học bổng dành cho sinh viên các khóa thuộc Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh - Học viện Nông nghiệp Việt Nam với điều kiện và tiêu chuẩn để xét Học bổng Kitano như sau:

1.      Đối tượng nhận học bổng

Sinh viên hệ chính quy các khóa đang theo học tại khoa có hoàn cảnh gia đình khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, học lực từ Khá trở lên, điểm rèn luyện xếp loại Tốt trở lên trong năm học 2021-2022 (tính đến thời điểm hiện tại).

2.      Hồ sơ và thủ tục

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

- Đơn xin xét học bổng (theo mẫu đính kèm )

- Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước photo

- Bảng điểm TBHT năm học 2021-2022 (không cần bản có chữ ký)

- Giấy xác nhận hộ nghèo, cận nghèo hoặc xác nhận đối tượng ưu tiên, giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có)

- Giấy khen thưởng (nếu có)

3.      Giá trị của học bổng

Mỗi suất trị giá 620.000 đồng/tháng, hưởng 12 tháng/năm

4.      Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển:

Từ ngày 16/8/2022 đến trước 17h ngày 19/08/2022 và nộp tại Văn phòng Khoa Kế toán & QTKD, Phòng 419 tầng 4 - Nhà Hành Chính.

KT. TRƯỞNG KHOA

PHÓ TRƯỞNG KHOA

(TS. Nguyễn Hải Núi đã ký)