Khoa Kế toán và QTKD, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo về việc tổ chức Chương trình gặp mặtTân sinh viên Khóa 66 như sau:

* Thời gian: 8h00 ngày 27/09/2021 (chia thành 02 điểm cầu) 25-9-thong-bao-gap-mat-tan-sv-k66-keqtkd-nui-v2.pdf

* Nội dung: Chào đón mặt tân sinh viên Khóa 66;giới thiệu về Khoa, các bộ môn, các ngành, chuyên ngành đạo tạo; giới thiệu về Liên chi đoàn, liên chi hội, đội tình nguyện và Ban văn nghệ; Chia sẻ những lưu ý với tân sinh viên; Giải đáp các thắc mắc…. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Thời gian

Nội dung

Thực hiện

Ghi chú

8h00-8h30

Tiếp đón, kiểm tra kỹ thuật phòng họp online

T. Núi, T. Học

 

8h30-8h40

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

T. Tuynh

 

8h40-9h40

Giới thiệu về Khoa Kế toán và QTKD, các Bộ môn và các ngành đào tạo của Khoa

T. Giám, ĐTN, các BM

Bài trình bày và video. Mỗi BM 3-5 phút

9h40 – 10h10

Giới thiệu về Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Đội tình nguyện và Ban văn nghệ

Liên chi Đoàn

5-7p /video

Tổng 20-25 phút

10h10 – 10h30

Những vấn đề lưu ý với Tân SV trong năm học 1

T. Chỉnh

Bài trình bày

10h00 – 11h00

Giải đáp thắc mắc

BCN, Các BM, các Thày, cô

 

* Hình thức tổ chức: Online qua Webinar của Microsoft Teams;

* Cách thức tham dự:

Tất cả cáctân sinh viên Khóa 66 của Khoa đã được thêm (add) vào nhóm MS Team có tên “Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh – Chào tân sinh viên Khóa 66”. Sinh viên và các đại biểu thường xuyên cập nhật các thông báovàcó thể  tải các tài liệu liên quan của buổi gặp mặt tại phần tài liệu của nhóm MS Team này.

Vì số lượng tân sinh viên của Khoa rất đông,vượt quá khả năng của MS Team nên Khoa tổ chức qua Webinar của MS Team với 02 điểm cầu. Để tham dự, sinh viên cần đăng ký đúng vào link tham gia điểm cầu của mình như sau:

+ Sinh viên nhóm ngành Kế toán – Tài chính (HVN10, bao gồm các ngành Kế toán và ngành Tài chính – Ngân hàng) đăng ký tham dự bằng cách quét QR-code bên cạnh hoặc click vào đường link: https://bit.ly/39AOvsW

Mã QR-code

leftcenterrightdel
 

+ Sinh viên nhóm ngành còn lại gồm: Quản trị kinh doanh và du lịch (HVN20, gồm ngành Quản lý và phát triển du lịch, Quản trị kinh doanh, ngành Thương mại điện tử); Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (HVN 21) đăng ký tham dự bằng cách quét QR-code bên cạnh hoặc click vào đường link: https://bit.ly/3AI2pWn

Mã QR-code

leftcenterrightdel
 

Các bạn đăng ký điền đầy đủ thông tin như ảnh đính kèm, sau đó bấm vào nút “Register now” (đăng ký ngay).

leftcenterrightdel
 

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi link tham gia buổi gặp mặt vào mail cá nhân của sinh viên (mã sv@sv.vnua.edu.vn), sinh viên truy cập mail tại:

https://outlook.office.com/mail/inbox

Tới thời gian buổi gặp mặt diễn ra (8h00 ngày 27/09/2021), các bạn vào mail của mình và click vào “join event” (tham gia sự kiện) để tham dự buổi gặp mặt tân sinh viên K66 của Khoa.

leftcenterrightdel
 

Trong quá trình tham gia, tân sinh viên có thể đặt các câu hỏi/trao đổi ở phần “khung chat”, ban tổ chức sẽ tập hợp và giải đáp cụ thể.

Để chương trình gặp mặt được thành công, Khoa đề nghị tất cả các tân sinh viên Khóa 66của Khoa, giảng viên và các đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan thực hiện nghiêm túc Thông báo này.

 KT. TRƯỞNG KHOA

PHÓ TRƯỞNG KHOA

 (Đã ký) 

TS. Nguyễn Quốc Chỉnh