Khoa Kế toán và QTKD thông báo về việc đăng ký khóa luận tốt nghiệp đợt chính HK2 năm học 2023-2024

1. Điều kiện đăng ký KLTN: Sinh viên có điểm trung bình tích lũy từ 2.0 trở lên + số tín chỉ tích lũy từ 84 tín trở lên. Học viện chỉ chấp nhận sinh viên có điểm tích lũy từ 1.95 nếu không còn học phần nào chưa học và không còn học phần nào chưa lên điểm.

2. Sinh viên có nhu cầu đăng ký KLTN đợt này mới đăng ký vào đường link, nếu chưa muốn làm KLTN kỳ này thì không được đăng ký vào link https://forms.gle/E2oWmatrskfX3qXc8

Sinh viên không cần và không được tự đăng ký học phần khóa luận tốt nghiệp trong đợt đăng ký học phần mà Ban đào tạo thông báo.

Tất cả sinh viên có nhu cầu đăng ký KLTN đều phải qua khoa rà soát. Khoa sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra điều kiện và đăng ký học phần này với Ban quản lý đào tạo cho sinh viên.

3. Sinh viên có trách nhiệm tự kiểm tra mã học phần khóa luận tốt nghiệp theo chuyên ngành/ ngành thật chính xác theo chuyên ngành/ ngành mình học và đăng ký đúng mã học phần đó.

4. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 20/11/2023