Giới thiệu chương trình đào tạo Đại học ngành Kế toán

Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh giới thiệu chương trình đào tạo Đại học ngành Kế toán

Giới thiệu chương trình đào tạo đại học ngành Thương mại điện tử

NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (E-COMMERCE):

LÀN GIÓ MỚI TẠI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Thương mại điện tử là gì?

Là quá trình tiến hành một phần hay toàn bộ hoạt động thương mại thông qua những phương tiện điện tử hiện đại. Về bản chất, thương mại điện tử giống như thương mại truyền thống thông qua khái niệm “mua bán”. Tuy nhiên, bằng các phương tiện điện tử mới, các hoạt động giao dịch, quảng bá, thậm chí là thanh toán được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng phạm vi kinh doanh.

 


Kế toán - Bộ phận không thể thiếu trong tổ chức

Trong thời kỳ hội nhập, Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các tổ chức, là bộ phận huyết mạch của hệ thống quản lý doanh nghiệp. Trên thực tế, Kế toán luôn là một trong những ngành thu hút đông đảo sinh viên theo học do nhu cầu nhân lực, cơ hội việc làm cao và mức lương ổn định. Với tốc độ tăng trưởng về số lượng cũng như quy mô các loại hình doanh nghiệp hiện nay, cơ hội việc làm của các cử nhân Kế toán sau khi tốt nghiệp rất rộng mở.

 

THÔNG BÁO THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG:

THIÊN ĐƯỜNG CHO KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO

Logistics là gì?

Logistics càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thị trường. Logistics giúp nâng cao hiệu quả của các hoạt động sản xuất và kinh doanh ở mọi lĩnh vực. Vai trò của Logistics được thể hiện ở cả trong sản xuất, phân phối và lưu thông hàng hóa. Logistics giúp tối ưu hoá quá trình phân phối, vận chuyển, dự trữ các nguồn lực, giúp các quốc gia và doanh nghiệp phát triển bền vững. Logistics không phải là ngành trung gian mà là một ngành kinh tế, mang lại giá trị gia tăng cho các thành phần liên quan.

Switch mode views: