Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh tự do thực hiện đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ tại Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh đăng ký thường trú từ ngày 12/7/2022 đến 18/7/2022.

Thí sinh tự do cần đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của BộGiáo dục và Đào tạo

Thí sinh tự do (thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp…) cần đăng ký thông tin cấp tài khoản tại Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương nơi mà thí sinh đăng ký thường trú để được cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký xét tuyển.

Thí sinh cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin trong phiếu (file đính kèm).

Bước 2: Nộp phiếu cho Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh đăng ký thường trú (thông qua Phòng Giáo dục và Đào tạo quận/huyện, Trung tâm GDTX hay tại các trường THPT đã theo học) để nhận thông tin tài khoản đăng nhập.

Thí sinh cần nộp phiếu trong thời gian từ ngày 12-18/7/2022.

Bước 3: Từ ngày 22/7 đến trước 17h00 ngày 20/8/2022, thí sinh tiến hành đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học (không giới hạn số lần) trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lưu ý: Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng và trúng tuyển vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam, hãy đặt Học viện (mã trường: HVN) ở nguyện vọng 1 - nguyện vọng cao nhất.

Trung tâm QHCC&HTSV