Thông báo về việc sử dụng tên email chung của các lớp Khóa 63 (2)

Thân gửi tập thể các lớp sinh viên K63,
Các lớp SV K63 sử dụng tên email chung của lớp theo danh mục dưới đây. Mọi thông báo của Học viện, Khoa, và thầy cô giáo sẽ gửi vào email lớp và tự động chuyển tiếp đến email cá nhân của mỗi sinh viên. 
 

Thông báo đăng ký tham dự Khóa tập huấn về Chuỗi giá trị thực phẩm 2018 (2)

Trong khuôn khổ Dự án Phát triển nguồn lực cho các lĩnh vực liên quan tới thực phẩm thông qua các trường đại học đối tác ASEAN (dự án HRD) hợp tác với Nhật Bản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức khóa tập huấn về Chuỗi giá trị thực phẩm năm 2018.

Đối tượng:  Sinh viên đại học từ năm thứ 2 trở đi/ học viên cao học.

LCĐ khoa Kế toán và QTKD đoạt giải Phong cách giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2018

Chiều 21/5/2018 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2018” giữa 2 đội bóng đến từ LCĐ khoa Kinh tế & PTNT và LCĐ khoa Sư phạm & Ngoại ngữ sau một tháng khởi tranh.

 

THÔNG BÁO HỌC BỔNG SINGAPORE NHẬN BẰNG ANH QUỐC (HỆ THẠC SỸ) (2)

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tự hào là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn tuyển sinh du học. Với kinh nghiệm đào tạo quốc tế chuyên sâu, chúng tôi cam kết tận tình hỗ trợ học viên tham gia chương trình du học Singapore nhận bằng Anh Quốc đạt hiệu quả cao nhất. Được sự ủy quyền của Trường kinh doanh quốc tế Amity tại Singapore liên kết trực tiếp với Đại học Northampton – Anh Quốc, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển sinh hệ Thạc sỹ như sau:

Cuộc Thi Sáng Tạo Cùng Ireland – Mùa 2 năm 2018 (2)

1. Mục đích:

Cuộc thi Ireland Contest 2018 - Sáng tạo cùng Ireland (Unleash Your Creativity With Ireland) được Education in Ireland Vietnam cùng Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đồng tổ chức và nhóm Friends of Ireland in Vietnam và CSDS VN hỗ trợ để tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và học hỏi về đất nước, con người, nền văn hoá, giáo dục Ireland, qua đó khơi gợi, tạo cảm hứng để các bạn sáng tạo và thể hiện cảm xúc của chính mình.

Switch mode views: