Liên kết với doanh nghiệp trong đào tạo - Bước tiến của Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh

Khoa Kế toán và QTKD là khoa luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc kết nối đào tạo và thực tiễn tại doanh nghiệp. Ngày 26/12/2018 Khoa Kế toán và QTKD tổ chức “Hội thảo và lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch và khóa Kế toán & QTKD”. Hội thảo có sự tham gia của các giảng viên, các nhà khoa học và đại diện đến từ 16 doanh nghiệp/đơn vị hoạt động trong lĩnh vưc du lịch.

Hiện nay, Khoa Kế toán và QTKD đã hoàn thành hồ sơ mở ngành đào tạo đại học Quản lý và phát triển du lịch, bậc thạc sĩ ngành Quản lý du lịch bền vững. Hai chương trình bắt đầu tuyển sinh vào đầu năm 2019. Các chương trình được thiết kế với sự giúp đỡ của các chuyên gia đến từ EU thông qua dự án ERASMUS+ LMPT « Đào tạo Đại học, Thạc sĩ chương trình mở và từ xa chuyên ngành Phát triển du lịch bền vững tại Việt Nam, Trung Quốc và Kyrgyzstan».

Trong hội thảo đại diện các doanh nghiệp đã có những ý kiến đóng góp cho để nâng cấp và cải tiến nội dung và phương pháp tiếp cận trong đào tạo nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch. Các doanh nghiệp cũng cho rằng đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý du lịch đang là một hướng đi đúng đẵn của khoa Kế toán và QTKD. Đại diện các doanh nghiệp cũng sẽ đồng ý tham gia hợp tác trong quá trình đào tạo để nang cao chất lượng đào tạo cho sinh viên của Khoa Kế toán và QTKD thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo và cung cấp nhân lực giữa doanh nghiệp và Khoa. Từ đó, Doanh nghiệp sẽ tìm ra đươc những nhân sự chất lượng cao bổ sung vào sự thiếu hụt về nhân sự tại đơn vị.

Một số hình ảnh của hội thảo:

Đại diện công ty phát biểu tại Hội thảo

 

Giám đốc công ty TNHH SXTM và Du lịch Hưng Thịnh Ký bản ghi nhớ hợp tác với khoa Kế toán và QTKD

Giám đốc công ty TNHH Khánh Gia ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với khoa Kế toán và QTKD

Giám đốc công ty Vietsus Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với khoa Kế toán và QTKD

Giám đốc công ty CP Du lịch Hòa Bình ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với khoa Kế toán và QTKD

 

Giám đốc công ty Hanoi Tourist ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với khoa Kế toán và QTKD

 

Switch mode views: